Chứng nhận chất lượng
Cho thuê kho lạnh
Dịch vụ phân loại, đóng gói, dán nhãn
Dịch vụ vận tải
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Đường dây nóng
Ông Trần Anh Tuấn 091 600 8686
Kinh doanh
Bán hàng
Kỹ thuật
Số người trực tuyến : 1
Số lượt truy cập : 191442
 
Giới thiệu chung

      Thư ngỏ… !

 

 

      Kính gửi: Quý Công ty. 

         

·         Công ty TNHH Đức Tấn - Sài Gòn trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự phát triển và thành công đến với quý vị; Và lời chào - Mời hợp tác - được cùng làm việc.

 

·         Công ty TNHH Đức Tấn - Sài Gòn được thành lập năm 1999, hơn 10 năm hoạt động với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất bao bì nhựa và kinh doanh cho thuê kho lạnh - dịch vụ Logistics ngành công nghệ  “ Lạnh ”

 

·         Với đội ngũ gần 500 cán bộ công nhân viên cả công ty, hệ thống vận hành khai thác kho luôn hướng đến sự chuyên nghiệp - tận tâm và trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng - chủ hàng. Đội ngũ bốc sếp hàng hóa cho kho lạnh luôn được kiểm tra sức khỏe định kỳ, trang bị quần áo và vật dụng ra vào kho bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm - Nguồn nước vệ sinh kho được kiểm tra định kỳ và phòng cháy chữa cháy, bảo vệ ngày - đêm.., khẳng định sự yên tâm và chách nhiệm với đối tác khi gửi hàng tại kho lạnh đức tấn.

 

·         Kho lạnh Đức Tấn; Tại vị trí Km 12 đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội, được đầu tư theo định hướng chiến lược hiện đại và đồng bộ ngay từ đầu, với trang thiết bị, hệ thống dàn máy và linh kiện nhập khẩu mới 100% từ các nước có nền công nghiệp bảo quản hàng đông lạnh phát triển; Hiện tại kho lạnh đức tấn là kho hiện đại nhất về sự đồng bộ đầu tư - là kho trung chuyển, phân phối thuận lợi nhất về giao thông tại Hà Nội - xe trọng tải lớn và xe Container không bị cấm đường, hoạt động 24/7. Trên diện tích mặt bằng khu phân phối hàng hóa 3000 m2, diện tích kho lạnh 1.100m2 với một tầng hầm ( Nhiệt độ lạnh từ 0 đến - 5 độ C ) và tầng một cao 10m được chia khu hợp lý để bảo quản thực phẩm ( - 25 độ C ); hệ thống kệ chui cao 5 tầng, trữ lượng thiết kế 2.700 Pallet  - tổng thiết kế kho lạnh Đức Tấn 3000 tấn.

 

·         Các dịch vụ cung cấp, hậu cần cho thương mại - phân phối - lưu chuyển hàng hóa, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đối tác có thể gửi hàng điều hành nguồn hàng txa đi phân phối trên thị trường miền bắc Việt Nam; Chỉ cần ủy quyền trực tiếp cho kho lạnh đức tấn; Quý vị có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng - giao hàng - thu tiền thay cho chủ hàng., và những dịch vụ cần thiết khác khi chủ hàng - Quý đối tác có nhu cầu cung cấp.

 

·         Kho lạnh đức tấn luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo, chào đón đối tác chiến lược hoạt động gắn kết dài lâu, chúng tôi tự coi mình như một phần - một bộ phận của công ty quý vị, sự phát triển của công ty đối tác là thành công của chúng ta; một hệ thống gắn kết bảo đảm chất lượng - uy tín và sự tin tưởng.

 

Rất vui mừng gặp lại quý vị, chúc đối tác làm ăn phồn thịnh; Chúc cho sự hợp tác làm việc cùng nhau thành công tốt đẹp !

 

 

Trân Trọng!

 

 

Giám Đốc Công Ty.

Đào Xuân Tấn 

  

   ‘‘‘     Công ty TNHH Đức tấn - Sài gòn, Km 12 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì - Hà Nội, Tel: 04. 36 874 171 - Fax: 04.3687 2852